tra cứu bảo hành
làm sao để kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm của SamSung
Ngày đăng: 05/03/2023 10:15 PM

  LÀM SAO ĐỂ KIỂM TRA THÔNG TIN BẢO HÀNH SẢN PHẨM CỦA SAMSUNG

  Trong thế giới công nghệ hiện đại, thiết bị điện tử thông minh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Và khi chúng ta đầu tư vào một sản phẩm của Samsung, chúng ta mong muốn nó sẽ được bảo vệ và hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng. Vì vậy, kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm Samsung là một việc quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được bảo vệ và được hỗ trợ đầy đủ khi cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm Samsung của bạn.

  >> Có thể Bạn sẽ cần: Hướng dẫn Kích hoạt bảo hành Samsung

  Cách 1: Kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm Samsung trực tiếp trên trang web của họ

  Đây là phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất để kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm Samsung của bạn. Bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Mở trình duyệt web của bạn và truy cập vào trang web chính thức của Samsung theo địa chỉ https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/
   cach-kiem-tra-bao-hanh-samsung
  2. Chọn sản phẩm bạn cần kiểm tra như Sản phẩm di dộng, TV, Điện tử gia dụng.(hoặc sảm phẩm cùng loại của bạn đang cần kiểm tra)
  3. Nhập số IMEI hoặc số Serial của sản phẩm vào ô trống. Số IMEI hoặc số Serial thường được in trên nhãn sản phẩm hoặc có thể tìm thấy trong phần cài đặt của sản phẩm.
   kiểm-tra-bảo-hành-samsung   kiểm-tra-bảo-hành-điện-thoại-samsung
  4. Nhập mã xác nhận và nhấn nút "Kiểm tra".
  5. Tại đây, bạn có thể xem thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm, trạng thái bảo hành, thông tin liên hệ của trung tâm bảo hành và các điều kiện bảo hành.
   cach-xem-thong-tin-bao-hanh-samsung

   

  Cách 2: Kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm Samsung qua ứng dụng Samsung Members

  Samsung Members là một ứng dụng miễn phí của Samsung được cung cấp cho người dùng Samsung. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm Samsung của bạn, tìm kiếm hướng dẫn sử dụng, tìm kiếm các trung tâm dịch vụ khách hàng của Samsung và nhiều hơn nữa. Bạn có thể làm theo các bước sau để kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm Samsung của bạn qua ứng dụng Samsung Members:

  1. Tải và cài đặt ứng dụng Samsung Members trên thiết bị của bạn từ Google Play Store hoặc Galaxy Store
  2. Mở ứng dụng Samsung Members và đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn.
  3. Chọn tab "Hỗ trợ" ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.
  4. Chọn mục "Sản phẩm của tôi" và sau đó chọn sản phẩm mà bạn muốn kiểm tra thông tin bảo hành.
  5. Nhấn vào mục "Bảo hành" để xem thông tin về bảo hành của sản phẩm.
  6. Tại đây, bạn có thể xem thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm, trạng thái bảo hành, thông tin liên hệ của trung tâm bảo hành và các điều kiện bảo hành.

  Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra thông tin bảo hành sản phẩm qua ứng dụng Samsung Members, bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Samsung để được hỗ trợ.

   

  Một số lưu ý khi xem thời gian bảo hành Samsung

   

  Mỗi hãng điện thoại đều có chính sách bảo hành khác nhau áp dụng cho sản phẩm của họ. Thường thời hạn bảo hành của điện thoại Samsung sẽ được tính từ ngày gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành điện tử khi bạn vừa mới mua hoặc qua hóa đơn giá trị gia tăng hoặc qua ngày sản xuất. Bạn nên nắm trước về thông tin này ngay khi mua hàng.

   

  Giỏ hàng